Lượt xem: 1530

Avast Antivirus

Mã sản phẩm : av

Avast free antivirus là phần mềm diệt virus mới nhất được với những tính năng thông minh, độc đáo giúp bạn tiêu diệt nhanh gọn số lượng virus lớn trong thời gian nhanh nhất. Avast free antivirus được nhiều người dùng đánh giá cao bởi khả năng diệt virus mạnh mẽ của nó. Nhờ có phần mềm này, ổ cứng cũng như dữ liệu trên máy tính của bạn sẽ đảm bảo an toàn hơn.

199,000 100,000
Số lượng:

  Chương trình Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus của hãng bảo mật nổi tiếng Avast được người dùng tin dùng, hiện bạn có thể tải Avast Antivirus trên để sử dụng những đặc tính bảo mật của nó như: khả năng quét nhanh, quét sâu, quét toàn diện... gia tăng hiệu suất làm việc của máy tính với một vài thao tác chuột đơn giản. Với phiên bản mới được Taimienphi.vn cập nhật cho thấy Avast tiếp tục cải thiện khả năng bảo vệ, chống phần mềm độc hại cũng như quản lý an ninh cho nhiều thiết bị thông qua các khách hàng Web dễ dàng.

  download avast

  Download Avast Free Antivirus 2016 - Ngăn chặn virus, spyware, chống phần mềm gián điệp

  Những mối lo lắng của bạn về virus trên máy tính sẽ được Avast Free Antivirus sẽ giải quyết tất cả bằng khả năng bảo vệ hoàn toàn chủ động. Bạn sẽ được cảnh báo liên tục về những đường link nguy hiểm hay bất cứ một tập tin nào chứa virus xuất hiện trên máy tính cùng với thông tin chi tiết về những dữ liệu nguy hiểm này để có phương pháp loại bỏ chúng.

  Với những thuật toán bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay, phần mềm  Avast Free Antivirus mang lại sự yên tâm cho người dùng với hiệu quả bảo vệ mà phần mềm mang lại. Phần mềm còn thường xuyên được nâng cấp về chức năng thích nghi với môi trường virus ngày càng tinh vi trên máy tính, nhắm mang đến sự hài lòng cho người dùng.

  Virus tấn công máy tính luôn là sự ám ảnh với bất cứ ai và nếu như dữ liệu bị virus lấy mất sẽ có rất ít cơ hội để lấy lại. Hiện nay có rất nhiều phần mềm bảo mật khác nhau như: AVG Antivirus Free, Avira Free AntiVirus hay Bkav ... đều thực hiện bảo mật máy tính khá tốt. Nếu như AVG Antivirus Free hay Avira Free AntiVirus là phần mềm do nước ngoài phát hành thì Bkav lại là một trong những phần mềm được phát triển bởi người Việt - bởi Tập đoàn công nghệ Bkav.

  Avast Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm bảo mật hỗ trợ người dùng tốt nhất hiện nay, hầu hết người dùng đều có cảm nhận tốt khi tải Avast Free Antivirus và sử dụng nó. Các tính năng của Avast Free Antivirus không những được cải thiện như: Behavior Shield, Remote Assistance, cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng, công nghệ CSU (Continuously Streaming Update), công nghệ DeepScreen, Software Updater, Browser Cleanup... tất cả đều được cải thiện nhằm ngăn chặn và bảo vệ người dùng tốt nhất, tránh những rủi ro liên quan tới vấn đề bảo mật.

  Mẹo Phiên bản Avast cho AndroidAvast cho Mac

  * Dành cho người dùng Mac: Avast cho Mac
  * Dành cho người dùng Android: Avast cho Android

  Avast Free Antivirus cung cấp nhiều tính năng ngăn chặn sự xâm hại của virus và những phần mềm gián điệp, độc hại giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính. Avast Free Antivirus là giải pháp giúp bảo đảm an toàn thông tin cho máy tính, laptop của bạn, vì vậy hãy download Avast Free Antivirus cho máy tính của mình

  Như chúng ta đã biết Avast Free Antivirus 2016 hiện là phiên bản mới nhất với những tính năng độc đáo giúp bạn bảo vệ hệ thống của mình theo một cách hoàn hảo nhất. Phần mềm diệt virus này từng được đánh giá cao bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới và cho đến nay, Avast Free Antivirus cũng không hề để người dùng phải thất vọng. Chương trình sẽ giúp bạn an tâm hơn khi được tự do truy cập vào mọi tập tin trên máy tính cũng như mọi địa chỉ Website trên trình duyệt.

   

   

  Tính năng nổi bật trong phiên bản 10.3.2223 của Avast Free Antivirus 2016:

  - Hỗ trợ cài đặt NG trên tất cả các ổ cứng, giới hạn trong CPU - 2GHz

  - Hỗ trợ xóa cài đặt tính năng quét

   

  Avast! Free Antivirus cho phép người dùng sử dụng trong 30 ngày đầu kể từ ngày cài đặt. Sau 30 ngày, người dùng sẽ phải đăng ký để sử dụng tiếp chương trình

  Avast Free Antivirus bổ trợ thêm nhiều tính năng để tích hợp vào trình duyệt dựa trên công nghệ ảo hóa. Nó là phần mềm diệt virut được khá nhiều người lựa chọn để sử dụng.

  Sau khi cài đặt, phần mềm diệt virus Avast! Free Antivirus sẽ hoạt động ngay lập tức. Chương trình cung cấp các chế độ quét khác nhau như “Quick Scan” (Quét nhanh), “Full System Scan” (Quét toàn bộ hệ thống), “Removable Media Scan” (Quét các tập tin đa phương tiện) và “Select folder to scan” (Chọn lựa thư mục để quét). Bạn có thể tùy chọn quét virus theo từng chế độ mà mình muốn, kết quả trả về nhanh chóng và diệt hết toàn bộ những mối nguy hiểm có thể gây ra cho máy tính của bạn.

  Ngoài các chế độ quét được hỗ trợ, Phần mệt diệt virus Free Antivirus còn đi kèm với nhiều công cụ với các chức năng chuyên dụng giúp bảo vệ các phần mềm đang hoạt động trên hệ thống máy tính bao gồm “File System Shield” , “Mail Shield”, “Web Shield”, “P2P Shield” giúp bạn có thể loại bỏ các virus độc hại xuất hiện trên hệ thống, trên các thư địa tử, địa chỉ Web và các ứng dụng được tải về từ máy tính.

  Cùng với Avast Free Antivirus, AVG AntiVirus Free, Avira là những phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay, các bạn có thể tải và sử dụng Avira để diệt virus và bảo vệ máy tính trong mọi trường hợp lướt web cũng như kết nối với các thiết bị bên ngoài.

  MẹoDiệt virus, bảo vệ máy tính bằng Avast Free Antivirus

  Bước 1: Khởi động Avast Free Antivirus. Chọn tab Scan.

  Bước 2: Chọn cách thức quét.
   

  • Quick scan: Tiến hành quét các khu vực dễ bị nhiềm phần mềm độc hại trên máy tính.
  • Full system scan: Quét sâu vào hệ thống (triệt để nhưng chậm).
  • Removable media scan: Quét toàn bộ thiết bị lưu trữ di động được gắn vào máy tính.
  • Select folder to scan: Thực hiện quét toàn bộ thư mục được chọn.
  • Boot-time scan: Chế độ quét sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống tới.

  phan mem diet virus Avast Free

  Bước 3: Sau khi chọn chế độ quét, bạn chọn Start để tiến trình quét được diễn ra.

  Avast Free phan mem diet virus

  Bảo vệ máy tính với Avast Free Antivirus

  Bảo vệ máy tính toàn diện hơn với các tính năng mới của Avast! Free Antivirus.

  1. Deep Screen

  - Tính năng này giúp Avast! đưa ra các quyết định thông minh hơn khi một tập tin không rõ nguồn gốc được thực thi.

  - Để bật tính năng này các bạn vào tab Settings Antivirus Enable Deep Screen

  phan mem diet virus Avast Free Antivirus

  2. Thanh lọc trình duyệt

  Giúp xóa bỏ các thanh công cụ không mong muốn cũng như các tiện ích trình duyệt khác.

  phan mem diet virus

  3. Đĩa cứu hộ

  Khởi tạo một CD hay USB  khởi động đặc biệt phục vụ cho việc quét và làm sạch máy tính ngoại tuyến.

  tai Avast

  4. Truy cập mọi nơi

  Giúp bạn hoàn toàn kiểm soát máy tính của bạn dù ở bất cứ nơi nào.

  Avast Antivirus

  Phần mềm Avast Free Antivirus phiên bản 2015 là phần mềm diệt virus miễn phí 2015 được đánh giá là tốt nhất hiện nay, nó giúp phát hiện virus và các phần mềm độc hại trên máy tính. Bạn có thể quét toàn bộ hệ thống hoặc quét theo các tập tin được chỉ định, sau đó xem kết quả quét chi tiết. Phần mềm này còn bổ sung nhiều công cụ sửa lỗi máy tính, khôi phục hệ thống sau các sự cố do virus.

  Ngoài Avast Free Antivirus, các bạn có thể sử dụng phiên bản Avast Internet Security để bảo vệ máy tính. Với Avast Internet Security, dữ liệu cũng như máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn trong mỗi lần truy cập internet. Tuy nhiên với những người dùng thông thường, ít có kinh nghiệm về phần mềm diệt virus thì Avast! Free Antivirus cũng là sự lựa chọn hợp lý

Sản phẩm liên quan

Asus X452LAV VX250B

7,990,000 7,890,000

Asus X453SA-WX099D

5,890,000 5,590,000

Asus E502MA-XX0004D

5,990,000 5,690,000