Lượt xem: 286

Trend Micro Internet Security - 1PC

Mã sản phẩm : trend1y

Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro Internet Security 1 PC/ 1 năm

260,000 199,000
Số lượng:

  Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro Internet Security 1 PC/ 1 năm tặng kèm Onedrive 5TB

   

  Ngăn chặn mã hóa dữ liệu

  Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro Internet Security Bản Quyền 1 PC 12 Thánggiúp kiểm tra và ngăn các chương trình thực hiện các thay đổi trái phép trong hệ thống máy tính của bạn. Tính năng chống mã hóa dữ liệu của phần mềm giúp người dùng bảo vệ được các file word, và các file office không bị mã hóa và đòi tiền chuộc của hacker, bảo vệ dữ liệu quan trong được an toàn, chống thất thoát dữ liệu quan trọng.

  Lá chắn thư mục

  Xu hướng mới của hacker hiện nay là tấn công và mã hóa dữ liệu cá nhân nhằm chuộc lợi bằng cách đòi tiền chuộc, và hình thức tấn công này đang rất phổ biến ở Việt Nam. Việc tải phần mềm diệt virus Trend Micro Internet Security 12 (2018) sẽ cung cấp cho bạn công cụ Lá chắn Thư Mục. Lá chắn Thư Mục bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.

  Mạnh mẽ và dễ dàng chống virus

  Từ trình quản lý chính của phần mềm diệt virus Trend Micro, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng quét virus, cập nhật được báo cáo tình
  trạng an ninh của máy theo từng phút, và sử dụng được các nút đường tắt đến các tính năng như trình quét riêng tư Facebook.
  Bạn cũng có thể xem trạng thái bảo vệ việc bảo vệ, bao gồm chi tiết về phần mềm, trợ giúp trực tuyến, và thông tin tài khoản.

  Báo cáo an ninh chi tiết

  Khi bạn tải chương trình diệt virus, bạn sẽ nhận các báo cáo rõ ràng, dễ hiểu giúp bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên máy tính.
  Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn có thể truy cập các báo cáo cần thiết.

  Trình quét riêng tư cho Facebook

  Tính năng quét trình riêng tư của Facebook cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Chỉ với một nhấp chuột sẽ cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn.

   

   

   

   

   

  Đặc tính sản phẩm Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro Internet Security 1 PC/ 1 năm tặng kèm Onedrive 5TB

  • Thương hiệu
   Trend Micro
  • SKU
   1452126999_VNAMZ-6017285800
  • Dòng sản phẩm
   Trend Micro Internet Security

  Tags:

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật